TIN TỨC

Khuyến Mãi Sốc - Tặng Đồng Hồ Nam Cao Cấp 550.000 VNĐ

- Khuyến Mãi Sốc Tặng Đồng hồ Nary Time Style trị giá 550k cho đơn hàng trên 1 triệu vnđ. XEM NGAY

Top lưu ý về “chuyện ấy” khi mang thai

- “Chuyện ấy” khi mang thai là vấn đề tế nhị nhưng lại được rất nhiều các cặp đôi quan tâm. Hãy cũng chúng tôi

'Sex đẳng cấp' - một thú chơi ngông của tuổi teen

- Thú chơi được đặt tên "Sex-Party" đã thâm nhập vào cuộc vui của những cậu ấm cô chiêu đang muốn khẳng định mình. Trong đó, chính họ kiêm luôn cả hai vai diễn"

Liên tiếp triệt phá nhiều đường dây bán dâm

- Tối 5-6, Đội Cảnh sát Hình sự, Công an Thị xã Sơn Tây ập vào một nhà nghỉ trên địa bàn phường Xuân Khanh, bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Hiểu phụ nữ muốn gì trong chuyện ấy

- Đi sâu vào trong âm đạo có rất ít thần kinh cảm giác, vậy mà cánh đàn ông cứ thích "đi" vào càng sâu càng tốt.

Thủ dâm ở nữ giới

- Thủ dâm thường xảy ra ở tuổi dậy thì, ở lứa tuổi này có những thay đổi lớn về tâm-sinh lý, đặc biệt là tâm sinh lý tình dục.

Kinh nghiệm để kéo dài chuyện ấy

- Bạn muốn có sex nhiều hơn và chất lượng hơn? Nếu bạn ăn uống đầy đủ và có cơ thể cân đối, bạn sẽ có thể kéo dài chuyện chăn gối của mình tới tận khi 70-80 tuổi.

Tìm hiểu về điểm nhạy cảm G của Chàng

- Phần lớn đàn ông đều nói rằng làn da họ là nơi "nóng" nhất và chỉ cần tiếp xúc với da thôi, họ cũng đã cảm thấy "sẵn sàng" rồi.

Giải đáp thắc mắc khi ngừa thai khẩn cấp

- Hỏi: Em lỡ quan hệ với bạn trai mà không có phòng ngừa gì. Vì không muốn có thai nên đến nhà thuốc và được tư vấn dùng Postinor®2

 

THốNG KÊ

ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN DÀNH CHO NỮ

ĐỒ CHƠI NGƯỜI LỚN DÀNH CHO NỮ

Đồ chơi người lớn dành cho nữ, sản phẩm đồ chơi dành cho nam với chất lượng được chú trọng. Tất cả những sản phẩm đồ chơi người lớn dành cho nữ của shop được nhập khẩu từ những tập đoàn sextoy lớn như Fleshlight, lelo, Baile,... 

khi chon mua sản phẩm đồ chơi người lớn dành cho nữ, cách hàng nên chú trọng đến chất lượng của silicon, các tính năng của sản phẩm. kiểm tra xem có phải là hàng chính hãng hay không. có đúng với hình ảnh tính năng đã quảng cáo hay không.

Một chú ý nữa là khi mua đồ chơi người lớn dành cho nữ. khách hàng nên lựa chọn nơi bán hàng uy tín, có địa chỉ rõ ràng, lâu năm nhằm đảm bảo hàng chính hãng. và tư vấn kỹ hơn cho quý khách.

Hiện nay có khá nhiều website bán hàng đồ chơi người lớn, bạn có thể mua được bất cứ lúc nào. nhưng để mua được sản phẩm chất lượng, uy tín thì chúng ta cũng nên tìm hiểu kỹ chút về sản phẩm như chức năng, xuất sứ, tính năng gồm những tính năng nào. cách sử dụng đơn giản không, vệ sinh dễ dàng không....

Khi nào thì nên dùng sextoy? Hiện nay cuộc sống người dân được nâng cao, vi thế nhu cầu duong vat gia đáp ứng về mặt tình thần tình cảm cũng sẽ nâng cao hơn. và đa số người dân hiện nay cũng có cái hình thoáng hơn về đò chơi tình dục, sản phẩm cũng là một sản phẩm bình thường, giúp cuộc sống chúng ta tốt hơn, thăng hoa hơn. nếu nhìn một khía cạnh khác về mặt xã hội. Đồ chơi tình dục góp phần giảm tệ nạn xã hội như hiếp dâm, ngoại tình, ly hôn.... giúp cuộc sống tình cảm gia đình tốt hơn

Cái cuối cùng là không nên ngại ngùng bup be tinh duc, phải kiểm tra hàng kỹ lưỡng trước khi thanh toán tiền hàng.

Chúc khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý.

 

  • Chèn trang đến:
  • facebook.com