TIN TỨC

Khuyến Mãi Sốc - Tặng Đồng Hồ Nam Cao Cấp 550.000 VNĐ

- Khuyến Mãi Sốc Tặng Đồng hồ Nary Time Style trị giá 550k cho đơn hàng trên 1 triệu vnđ. XEM NGAY

Top lưu ý về “chuyện ấy” khi mang thai

- “Chuyện ấy” khi mang thai là vấn đề tế nhị nhưng lại được rất nhiều các cặp đôi quan tâm. Hãy cũng chúng tôi

'Sex đẳng cấp' - một thú chơi ngông của tuổi teen

- Thú chơi được đặt tên "Sex-Party" đã thâm nhập vào cuộc vui của những cậu ấm cô chiêu đang muốn khẳng định mình. Trong đó, chính họ kiêm luôn cả hai vai diễn"

Liên tiếp triệt phá nhiều đường dây bán dâm

- Tối 5-6, Đội Cảnh sát Hình sự, Công an Thị xã Sơn Tây ập vào một nhà nghỉ trên địa bàn phường Xuân Khanh, bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Hiểu phụ nữ muốn gì trong chuyện ấy

- Đi sâu vào trong âm đạo có rất ít thần kinh cảm giác, vậy mà cánh đàn ông cứ thích "đi" vào càng sâu càng tốt.

Thủ dâm ở nữ giới

- Thủ dâm thường xảy ra ở tuổi dậy thì, ở lứa tuổi này có những thay đổi lớn về tâm-sinh lý, đặc biệt là tâm sinh lý tình dục.

Kinh nghiệm để kéo dài chuyện ấy

- Bạn muốn có sex nhiều hơn và chất lượng hơn? Nếu bạn ăn uống đầy đủ và có cơ thể cân đối, bạn sẽ có thể kéo dài chuyện chăn gối của mình tới tận khi 70-80 tuổi.

Tìm hiểu về điểm nhạy cảm G của Chàng

- Phần lớn đàn ông đều nói rằng làn da họ là nơi "nóng" nhất và chỉ cần tiếp xúc với da thôi, họ cũng đã cảm thấy "sẵn sàng" rồi.

Giải đáp thắc mắc khi ngừa thai khẩn cấp

- Hỏi: Em lỡ quan hệ với bạn trai mà không có phòng ngừa gì. Vì không muốn có thai nên đến nhà thuốc và được tư vấn dùng Postinor®2

 

THốNG KÊ

Giải đáp thắc mắc khi ngừa thai khẩn cấp

Giải đáp thắc mắc khi ngừa thai khẩn cấp

Hỏi: Em lỡ quan hệ với bạn trai mà không có phòng ngừa gì. Vì không muốn có thai nên đến nhà thuốc và được tư vấn dùng Postinor®2.
Xin bác sĩ cho biết Postinor®2 có ảnh hưởng đến khả năng mang thai lại của em sau này không? Mỹ Lan – Cần Thơ.
Hỏi: Em biết về viên tránh thai khẩn cấp Postinor®2 nhưng người bạn em khuyên không nên dùng thuốc mà chờ đến ngày hành kinh xem sao. Nếu có thai thì sẽ đi nạo hút. Xin bác sĩ cho biết có nên như vậy không? Lưu Hằng – Phú Nhuận.Đáp: Postinor®2 là viên tránh thai khẩn cấp dùng trong trường hợp như em là đúng tránh mang thai ngoài ý muốn. Khi uống vào Postinor®2 sẽ được chuyển hoá và thải trừ hoàn toàn ra ngoài cơ thể nên không có tác động lâu dài trong cơ thể do đó không ảnh hưởng đến khả năng mang thai sau này. Thậm chí bạn vẫn có xác xuất bị mang thai (không có thuốc nào đảm bảo ngừa thai 100%). Nghĩa là bạn đừng lo lắng là không có khả năng mang thai nữa nhé!

Đáp: Đó là quan niệm lạc hậu nhưng tôi cũng thông hiểu có lẽ do bạn thiếu thông tin về các nguy cơ của nạo phá thai. Nếu so với nguy cơ của viên Postinor®2 thì nạo phá thai nguy hiểm hơn nhiều (băng huyết, sót nhau, thủng tử cung, viêm nhiễm gây vô sinh, nhau tiền đạo sau này…). Thật ra không phải các nguy cơ này dễ xảy ra nhưng nếu lỡ không may thì sao? Nguy cơ của viên Postinor®2 có thể là ra kinh sớm, nhức đầu, buồn nôn và sẽ hết đi sau vài ngày khi thuốc hết tác dụng. Hiện nay tổ chức y tế thế giới đang khuyến cáo sử dụng viên thuốc này tại các nước có tỉ lệ nạo phá thai cao (trong đó có Việt Nam) để giảm bớt các tai biến như đã nêu trên. shop bup be tinh duc uy tín. 

Hỏi: Có bao nhiêu loại viên tránh thai khẩn cấp Postinor®2 trên thị trường vì em được nhà thuốc giới thiệu nhiều loại nhưng em thấy không thấy giống như hình Postinor®2 trên sách báo? Minhchu…@gmail.com

Đáp: Tôi cũng không biết có mấy loại Postinor®2 trên thị trường. Nhưng theo nhà sản xuất Gedeon Richter Plc.-Hungary Thì họ chỉ sản xuất duy nhất 1 loại Postinor®2. Gần đây họ có sản xuất thêm viên tránh thai sáng hôm sau đó là Escapelle® cũng cho chỉ định ngừa thai khẩn cấp nhưng cách sử dụng thì khác. Vì vậy nếu bạn thấy không đúng tên Postinor®2 thì không đúng thuốc do công ty này sản xuất.

Hỏi: Trong trường hợp đã có thai thì dùng Postinor®2 có được không? love…@yahoo.com.vn

Đáp: Tôi không hiểu bạn dùng vì mục đích gì. Theo tôi đoán bạn muốn dùng thuốc này để phá thai. Hoàn toàn sai. Postinor®2 tác dụng là một loại thuốc ngừa thai dùng trong trường hợp khẩn cấp (quan hệ mà không dự định trước, rách bao cao su, tính nhầm ngày rụng trứng, không xuất tinh ngoài kịp, bị cưỡng hiếp). Postinor®2 không có tác dụng ngừa thai khi đã mang thai vì vậy không lý do gì phải dùng thuốc này.

Hỏi: Thưa bác sĩ, có thể uống Postinor®2 trước khi quan hệ như những loại thuốc tránh thai khác không?thanhlong…@yahoo.com

Đáp: Cách dùng như bạn hỏi là sai. Postinor®2 là viên tránh thai khẩn cấp, chỉ dùng trong trường hợp khẩn cấp (sau khi quan hệ mà không dự định trước, thất bại với các phương pháp ngừa thai thông thường như: rách bao cao su, tính sai ngày rụng trứng, quên 3 viên thuốc tránh thai hằng ngày, .. hay bị xâm hại tình dục) Các dùng đúng của Postinor®2 khi rơi vào trường hợp khẩn cấp là: “Dùng viên thứ nhất càng sớm càng tốt trong vòng 72 giờ sau quan hệ. Viên thứ hai cách viên đầu tiên 12 giờ sau đó.”

Hỏi: Thuốc Postinor®2 có hiệu quả trong vòng 72 giờ (khoảng 3 ngày) sau khi quan hệ, vậy sau khi uống Postinor®2 trong 24 giờ đầu thì tiếp tục quan hệ vài lần trong 2 ngày sau đó nữa thì 2 viên Postinor®2 đã uống có còn tác dụng an toàn nữa không? maylangthang…@gmail.com

Đáp: Đây là một sự suy luận trong dùng thuốc. Nhưng hoàn toàn sai. Bạn phải hiểu Postinor®2 là viên tránh thai chỉ định dùng trong trường hợp khẩn cấp (sau khi quan hệ mà không dự định trước, thất bại với các phương pháp ngừa thai thông thường như: rách bao cao su, tính sai ngày rụng trứng, quên 3 viên thuốc tránh thai hằng ngày, .. hay bị xâm hại tình dục). Chứ không thể xem nó như một “ vũ khí” để quan hệ. Sử dụng không đúng chỉ định sẽ không cho kết quả ngừa thai tốt và vẫn có thể mang thai ngoài ý muốn. Mặc dù viên thuốc cho phép “cứu nạn” trong vòng 72 giờ sau khi quan hệ nhưng thuốc có hiệu quả ngừa thai cao nhất khoảng 95% khi dùng Postinor®2 trong 24 giờ đầu và giảm dần theo thời gian còn lại 65% trong những giờ cuối. Vì vậy đề đạt hiệu quả cao nhất bạn phải dùng càng sớm càng tốt chứ đừng suy nghĩ “ cứ thoải mái” rồi dùng vẫn an toàn!

  • Chèn trang đến:
  • facebook.com