TIN TỨC

Khuyến Mãi Sốc - Tặng Đồng Hồ Nam Cao Cấp 550.000 VNĐ

- Khuyến Mãi Sốc Tặng Đồng hồ Nary Time Style trị giá 550k cho đơn hàng trên 1 triệu vnđ. XEM NGAY

Top lưu ý về “chuyện ấy” khi mang thai

- “Chuyện ấy” khi mang thai là vấn đề tế nhị nhưng lại được rất nhiều các cặp đôi quan tâm. Hãy cũng chúng tôi

'Sex đẳng cấp' - một thú chơi ngông của tuổi teen

- Thú chơi được đặt tên "Sex-Party" đã thâm nhập vào cuộc vui của những cậu ấm cô chiêu đang muốn khẳng định mình. Trong đó, chính họ kiêm luôn cả hai vai diễn"

Liên tiếp triệt phá nhiều đường dây bán dâm

- Tối 5-6, Đội Cảnh sát Hình sự, Công an Thị xã Sơn Tây ập vào một nhà nghỉ trên địa bàn phường Xuân Khanh, bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Hiểu phụ nữ muốn gì trong chuyện ấy

- Đi sâu vào trong âm đạo có rất ít thần kinh cảm giác, vậy mà cánh đàn ông cứ thích "đi" vào càng sâu càng tốt.

Thủ dâm ở nữ giới

- Thủ dâm thường xảy ra ở tuổi dậy thì, ở lứa tuổi này có những thay đổi lớn về tâm-sinh lý, đặc biệt là tâm sinh lý tình dục.

Kinh nghiệm để kéo dài chuyện ấy

- Bạn muốn có sex nhiều hơn và chất lượng hơn? Nếu bạn ăn uống đầy đủ và có cơ thể cân đối, bạn sẽ có thể kéo dài chuyện chăn gối của mình tới tận khi 70-80 tuổi.

Tìm hiểu về điểm nhạy cảm G của Chàng

- Phần lớn đàn ông đều nói rằng làn da họ là nơi "nóng" nhất và chỉ cần tiếp xúc với da thôi, họ cũng đã cảm thấy "sẵn sàng" rồi.

Giải đáp thắc mắc khi ngừa thai khẩn cấp

- Hỏi: Em lỡ quan hệ với bạn trai mà không có phòng ngừa gì. Vì không muốn có thai nên đến nhà thuốc và được tư vấn dùng Postinor®2

 

THốNG KÊ

Liên tiếp triệt phá nhiều đường dây bán dâm

Tối 5-6, Đội Cảnh sát Hình sự, Công an Thị xã Sơn Tây ập vào một nhà nghỉ trên địa bàn phường Xuân Khanh, bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Hai gái bán dâm là Đinh Thị N (SN 1987) và Hoàng Thị V (SN 1980), khai nhận, thu một triệu đồng cho mỗi lần tiếp khách.

Bước đầu, cơ quan điều tra làm rõ Đinh Thị N vừa hành nghề mại dâm, kiêm môi giới bán dâm. Mỗi lần môi giới, Ngọc thu của gái bán dâm 200 nghìn đồng.

Trước đó, ngày 29-5, cảnh sát hình sự cũng bắt quả tang hai đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm  tại một nhà nghỉ ở xã Thanh Mỹ, thị xã Sơn Tây. 

Phạm Thị L khai nhận, đã môi giới cho Lê Thị Hồng P (SN 1988) trú tại Thái Thụy (Thái Bình) bán dâm cho khách với giá 500 nghìn đồng một lần.

Ngày 7-6, phòng Cảnh sát Hình sự khám phá ổ môi giới mại dâm qua mạng internet, bắt đối tượng Dương Thị G (SN 1980, ở Hưng Vũ, Bắc Sơn, Lạng Sơn) về hành vi môi giới mại dâm.

G khai, tổ chức mại dâm từ tháng 11 - 2011, bằng cách đăng số điện thoại trên mạng internet, khi có khách sẽ gọi gái đến theo địa chỉ khách sạn, nhà nghỉ do G chọn.

Mỗi khách, G thu 500 nghìn đồng, chia cho gái bán dâm 300 nghìn đồng.

shop bup be tinh duc uy tin

  • Chèn trang đến:
  • facebook.com