TIN TỨC

Khuyến Mãi Sốc - Tặng Đồng Hồ Nam Cao Cấp 550.000 VNĐ

- Khuyến Mãi Sốc Tặng Đồng hồ Nary Time Style trị giá 550k cho đơn hàng trên 1 triệu vnđ. XEM NGAY

Top lưu ý về “chuyện ấy” khi mang thai

- “Chuyện ấy” khi mang thai là vấn đề tế nhị nhưng lại được rất nhiều các cặp đôi quan tâm. Hãy cũng chúng tôi

'Sex đẳng cấp' - một thú chơi ngông của tuổi teen

- Thú chơi được đặt tên "Sex-Party" đã thâm nhập vào cuộc vui của những cậu ấm cô chiêu đang muốn khẳng định mình. Trong đó, chính họ kiêm luôn cả hai vai diễn"

Liên tiếp triệt phá nhiều đường dây bán dâm

- Tối 5-6, Đội Cảnh sát Hình sự, Công an Thị xã Sơn Tây ập vào một nhà nghỉ trên địa bàn phường Xuân Khanh, bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Hiểu phụ nữ muốn gì trong chuyện ấy

- Đi sâu vào trong âm đạo có rất ít thần kinh cảm giác, vậy mà cánh đàn ông cứ thích "đi" vào càng sâu càng tốt.

Thủ dâm ở nữ giới

- Thủ dâm thường xảy ra ở tuổi dậy thì, ở lứa tuổi này có những thay đổi lớn về tâm-sinh lý, đặc biệt là tâm sinh lý tình dục.

Kinh nghiệm để kéo dài chuyện ấy

- Bạn muốn có sex nhiều hơn và chất lượng hơn? Nếu bạn ăn uống đầy đủ và có cơ thể cân đối, bạn sẽ có thể kéo dài chuyện chăn gối của mình tới tận khi 70-80 tuổi.

Tìm hiểu về điểm nhạy cảm G của Chàng

- Phần lớn đàn ông đều nói rằng làn da họ là nơi "nóng" nhất và chỉ cần tiếp xúc với da thôi, họ cũng đã cảm thấy "sẵn sàng" rồi.

Giải đáp thắc mắc khi ngừa thai khẩn cấp

- Hỏi: Em lỡ quan hệ với bạn trai mà không có phòng ngừa gì. Vì không muốn có thai nên đến nhà thuốc và được tư vấn dùng Postinor®2

 

THốNG KÊ

Duong Vật Giả Có remode Điều Khiển từ Xa USA ( USA001)

DƯƠNG VẬT GIẢ » Dương Vật Giả Cao Cấp ( USA )

Giá:2,990,000VND

duong-vat-gia-usa1.jpgduong-vat-gia-usa2.jpg

Một  dương vật giả siêu sang trọng, vô cùng thỏa mãn từ xa phiên bản kiểm soát của Pearl Rabbit rất được yêu thích, rung cảm này là lớn, cực kỳ thỏa mãn và gói một danh sách dài các tính năng thú vị.

Sản Phẩm Đa năng rung xoay thụt va thiết kế là tốt đẹp và lớn, có nghĩa là bảo hiểm đầy đủ cho sự kích thích mà chắc chắn sẽ để lại cho bạn sated, chuyển động thrusting tuyệt vời của người đứng đầu hình thực tế làm cho chắc chắn về điều này. 

Tự hào với hai điểm khác biệt của niềm vui, giống như bất kỳ vibe thỏ tốt, Pearl bắt đầu với một đầu hơi nhọn một cách mơ hồ như thật, với sexy nubby texturing một bên là một trong những tip. Bên dưới, bạn sẽ tìm thấy một trục dài, mịn, thẳng với tấn của căn phòng cho sự thâm nhập sâu. do choi tinh duc

Tuy nhiên không giống như hầu hết các Vibes, đây là một tính năng rất thú vị ngoài nó đột phá. Không chỉ các trục và đầu rung động và quay, sử dụng một động cơ mạnh mẽ và ngọc trai xoay, nhưng nhờ kỹ thuật tuyệt vời, thực sự bị trả lại lên và xuống, hoàn toàn mô phỏng chuyển động đẩy bạn thèm. Xuống gần căn cứ, bạn sẽ tìm thấy kho báu niềm vui thứ hai, một chú thỏ bảo hiểm đầy đủ kích thích với cơ chế của nó dao động riêng và, mềm mại, tai cù. 

Khi nó bật, bạn sẽ ngạc nhiên trước sức mạnh, nó sẽ đưa bạn trên các cạnh trong thời gian không, vì vậy chơi với 7 tốc độ vẽ Playtime ngon. Các trục và âm vật bunny riêng rẽ được kiểm soát, cho phép bạn chọn kết hợp hoàn hảo quay, lực đẩy và rung động cho một chuyến đi không thể nào quên, nhưng cũng có 7 có chức năng nhúng trộn pulsation rung động, và xoay để lựa chọn dương vật gia

Một giao diện sáng LED ánh sáng cho bạn thấy mức độ bạn đang ở, ngay cả khi nhận được những bóng tối, sự rung cảm này có thể được điều khiển thông qua các nút bấm trên giao diện riêng của mình, hoặc với điều khiển từ xa bao gồm. Xuất xứ từ an toàn, cao su nhiệt dẻo phthalate miễn phí, các Pearl mượt mùi và thú vị nhạy cảm với nhiệt độ. Nó tương thích với cả hai nước và lubes silicone dựa trên, và hoàn toàn không thấm nước. Mất 4 pin AA (được bán riêng). Thông số kỹ thuật
 

- Imported by www.bupbetinhduc.net, HCM City, Vietnam

  • Length - 10 1/2 "
  • Insertable Length - 5 1/2 "
  • Chu vi - 5 "quanh lớn nhất
  • Rộng - 1 1/2 "rộng nhất
  • Nguyên liệu - TPR, nhựa
  • Powered by - 4 x pin AA
  • Tính năng đặc biệt - Multi-tốc độ, đa chức năng, không thấm nước, phthalate miễn phí
  • Màu - Pink
 

Những Ý kiến

  • Chèn trang đến:
  • facebook.com