TIN TỨC

Khuyến Mãi Sốc - Tặng Đồng Hồ Nam Cao Cấp 550.000 VNĐ

- Khuyến Mãi Sốc Tặng Đồng hồ Nary Time Style trị giá 550k cho đơn hàng trên 1 triệu vnđ. XEM NGAY

Top lưu ý về “chuyện ấy” khi mang thai

- “Chuyện ấy” khi mang thai là vấn đề tế nhị nhưng lại được rất nhiều các cặp đôi quan tâm. Hãy cũng chúng tôi

'Sex đẳng cấp' - một thú chơi ngông của tuổi teen

- Thú chơi được đặt tên "Sex-Party" đã thâm nhập vào cuộc vui của những cậu ấm cô chiêu đang muốn khẳng định mình. Trong đó, chính họ kiêm luôn cả hai vai diễn"

Liên tiếp triệt phá nhiều đường dây bán dâm

- Tối 5-6, Đội Cảnh sát Hình sự, Công an Thị xã Sơn Tây ập vào một nhà nghỉ trên địa bàn phường Xuân Khanh, bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Hiểu phụ nữ muốn gì trong chuyện ấy

- Đi sâu vào trong âm đạo có rất ít thần kinh cảm giác, vậy mà cánh đàn ông cứ thích "đi" vào càng sâu càng tốt.

Thủ dâm ở nữ giới

- Thủ dâm thường xảy ra ở tuổi dậy thì, ở lứa tuổi này có những thay đổi lớn về tâm-sinh lý, đặc biệt là tâm sinh lý tình dục.

Kinh nghiệm để kéo dài chuyện ấy

- Bạn muốn có sex nhiều hơn và chất lượng hơn? Nếu bạn ăn uống đầy đủ và có cơ thể cân đối, bạn sẽ có thể kéo dài chuyện chăn gối của mình tới tận khi 70-80 tuổi.

Tìm hiểu về điểm nhạy cảm G của Chàng

- Phần lớn đàn ông đều nói rằng làn da họ là nơi "nóng" nhất và chỉ cần tiếp xúc với da thôi, họ cũng đã cảm thấy "sẵn sàng" rồi.

Giải đáp thắc mắc khi ngừa thai khẩn cấp

- Hỏi: Em lỡ quan hệ với bạn trai mà không có phòng ngừa gì. Vì không muốn có thai nên đến nhà thuốc và được tư vấn dùng Postinor®2

 

THốNG KÊ

Tăng Khoái Cảm Cho Cả 2 Siêu Sướng We-vibe3

TRANG CHỦ |DƯƠNG VẬT GIẢ » Dương Vật Giả Cao Cấp ( USA )|DỤNG CỤ TÌNH DỤC HỖ TRỢ » Máy Massage Dạo Đầu - Điểm G

Giá:3,900,000VND

we-vibe3c.jpgwi-vibe3-1c.pngwe-vibe3-2.jpg

The We Vibe 3 is worn while making love. The We-Vibe 3 boasts more power, a fully waterproof design, a convenient wireless remote control, and a wireless charger base that doubles as a discreet, perfect-for-travel storage case. We-Vibe 3 brings the good vibrations of the world's #1 vibrator for couples to a whole new level of fun! Now there's at least one remote you won't have to fight over!

More Power, More Fun

The We-Vibe 3 brings 40% more enjoyment power to the same compact comfortable design as the We-Vibe II. You can easily experiment with different vibration modes until you find just the right one, then let the dual stimulation zones take the vibe to satisfying new heights of mutual pleasure for both partners!

Make a Splash with Your Partner

Like all our products, We-Vibe 3 is body-safe and eco-friendly, and now it's completely waterproof, too! You can bring more playfulness into the shower or bath - and share more wet and wild passion than ever before!

- Imported by www.bupbetinhduc.net, HCM City, Vietnam

 

Thêm Thông Tin về sản phẩm từ báo Việt Nam

Thiết bị giúp tăng khoái cảm khi "yêu" gây sốt.

 

(NLĐO) - Một thiết bị rung đuợc thiết kế dành cho các cặp đôi gọi là We-Vibe đang thu hút rất nhiều khách tham quan tại buổi Trưng bày sản phẩm điện tử dành cho nguời tiêu dùng CES ở thành phố Las Vegas, Mỹ

we-vibe30.jpg

Thiết bị hỗ trợ tình dục We-Vibe đang gây sốt ở Mỹ

 
Đây đuợc xem là một sự kết hợp đầy thú vị giữa khoa học và tình dục. Bà Tristan Weedmark, Giám đốc công ty Standard Innovation, nơi sản xuất thiết bị này cho biết hàng triệu người đã trải nghiệm qua thiết bị dựa trên một cuộc nghiên cứu của Đại học Guelph, Canada.

“Đây là một thiết bị rung có thể đeo vào khi hai nguời đang "yêu" nhau. Nó sẽ kích thích điểm nhạy cảm của chúng ta, giúp tăng thêm độ khoái cảm khi quan hệ”, bà giải thích. Điểm đặc biệt của thiết bị này là nó đuợc sử dụng cho cả nam lẫn nữ.

Bên cạnh đó, mặc dù thiết kế dành cho các cặp đôi nam - nữ, nhưng thiết bị này còn đuợc sử dụng vô cùng thành công trong cộng đồng nguời đồng tính.
 
Khoảng 2 triệu nguời đã đặt mua chiếc máy rung này từ các cửa hàng online trên khắp nuớc Mỹ và châu Âu. Tại Canada, nơi sản xuất sản phẩm này, khách hàng có thể dễ dàng mua đuợc We-Vibe tại các hiệu thuốc.

Giám đốc phát triển sản phẩm của Standard Innovation, ông Grant Bechthold cho biết đây là một lĩnh vực tiềm năng của khoa học trong giai đoạn mà các trải nghiệm về tình dục của con người đang dần thay đổi theo huớng hiện đại hơn.

Giám đốc điều hành của công ty, ông Danny Osadca chia sẻ mục tiêu của công ty là “áp dụng các công nghệ cao vào trong các thiết bị điện gia dụng truyền thống, góp phần thúc đẩy tương lai của tình dục lành mạnh”.
 
 

Những Ý kiến

  • Chèn trang đến:
  • facebook.com