TIN TỨC

Khuyến Mãi Sốc - Tặng Đồng Hồ Nam Cao Cấp 550.000 VNĐ

- Khuyến Mãi Sốc Tặng Đồng hồ Nary Time Style trị giá 550k cho đơn hàng trên 1 triệu vnđ. XEM NGAY

Top lưu ý về “chuyện ấy” khi mang thai

- “Chuyện ấy” khi mang thai là vấn đề tế nhị nhưng lại được rất nhiều các cặp đôi quan tâm. Hãy cũng chúng tôi

'Sex đẳng cấp' - một thú chơi ngông của tuổi teen

- Thú chơi được đặt tên "Sex-Party" đã thâm nhập vào cuộc vui của những cậu ấm cô chiêu đang muốn khẳng định mình. Trong đó, chính họ kiêm luôn cả hai vai diễn"

Liên tiếp triệt phá nhiều đường dây bán dâm

- Tối 5-6, Đội Cảnh sát Hình sự, Công an Thị xã Sơn Tây ập vào một nhà nghỉ trên địa bàn phường Xuân Khanh, bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Hiểu phụ nữ muốn gì trong chuyện ấy

- Đi sâu vào trong âm đạo có rất ít thần kinh cảm giác, vậy mà cánh đàn ông cứ thích "đi" vào càng sâu càng tốt.

Thủ dâm ở nữ giới

- Thủ dâm thường xảy ra ở tuổi dậy thì, ở lứa tuổi này có những thay đổi lớn về tâm-sinh lý, đặc biệt là tâm sinh lý tình dục.

Kinh nghiệm để kéo dài chuyện ấy

- Bạn muốn có sex nhiều hơn và chất lượng hơn? Nếu bạn ăn uống đầy đủ và có cơ thể cân đối, bạn sẽ có thể kéo dài chuyện chăn gối của mình tới tận khi 70-80 tuổi.

Tìm hiểu về điểm nhạy cảm G của Chàng

- Phần lớn đàn ông đều nói rằng làn da họ là nơi "nóng" nhất và chỉ cần tiếp xúc với da thôi, họ cũng đã cảm thấy "sẵn sàng" rồi.

Giải đáp thắc mắc khi ngừa thai khẩn cấp

- Hỏi: Em lỡ quan hệ với bạn trai mà không có phòng ngừa gì. Vì không muốn có thai nên đến nhà thuốc và được tư vấn dùng Postinor®2

 

THốNG KÊ

Chống Xuất Tinh Sớm-PJUR MED PRO-LONG SPRAY

DỤNG CỤ TÌNH DỤC HỖ TRỢ » Thuốc Cường Dương | Tăng Sinh Lý Nam | Chống Xuất Tinh Sớm|THUỐC CHỐNG XUẤT TINH SỚM - TĂNG SINH LÝ NAM

Giá:900,000VND

 

Thuốc Xịt chống xuất tinh sớm và tăng khoái cảm ham muốn tình dục cho phụ nữ - Pjur med PRO-LONG Spray kéo dài thời gian quan hệ và tăng khoái cảm tại chỗ thành công nhất thế giới. Pjur med PRO-LONG Spray chất lượng hoàn hảo an toàn tuyệt đối công thức được tổ chức y tế thế giới (WHO) cấp giấy phép lưu hành toàn cầu (Production According to ISO 9001) món quà trang nhã - lịch sự -tuyệt đẹp được nhập khẩu từ Mỹ, sản xuất tại Đức và đáp ứng tất cả những yêu cầu luật lệ của cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm của Mỹ. Siêu cao cấp - chất lượng cao tuyệt đỉnh - Dành cho dân sành điệu - Thích xài hàng hiệu.

piur-med-pro-long.jpg

 

Chai xịt gây tê mát lạnh Pjur med PRO-LONG Spray được sử dụng để làm giảm sự nhạy cảm ở phần đầu dương vật Làm chậm sự xuất tinh ở đàn ông và Tăng khoái cảm ham muốn tình dục cho phụ nữ ngay cửa mình bằng thao tác xịt 01 xịt đơn giản trước khi QHTD. Điều này đem lại sự thoả mãn tình dục cho cả 2 người. Các thảo dược chất trong chai xịt Pjur med PRO-LONG Spray , khi tiếp xúc với âm đạo phụ nữ , sẽ gây kích thích tột độ , làm cho lỗ âm đạo nhỏ lại , co thắt liên tục không ngừng và đòi hỏi tình dục không biết đủ. Đối với phụ nữ , không có gì hạnh phúc sung sướng đê mê bằng giao hợp với 1 người đàn ông có khả năng kéo dài thời gian rất lâu không cho xuất tinh sớm. Đối với đàn ông không có gì cực khoái tột đỉnh bằng làm tình với 1 người bạn gái có lỗ âm đạo nhỏ ướt át tuôn trào như suối chảy co thắt liên tục không ngừng. Một sản phẩm trọn vẹn hạnh phúc cho cả hai.

Thuoc-xit-ngan-xuat-tinh-som-Pjur-med-pro-long1.jpg

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

Xịt lên dương vật nam:

1. Xịt PRO-LONG Spray ít nhất 1 lần , nhiều nhất là 3 lần, lên khu vực phần đầu dương vật trước khi giao hợp
2.Chai xịt PRO-LONG Spray gây tê nhẹ và được xịt lên dương vật khoảng từ 2 cho đến 5 phút trước khi quan hệ tình dục
3.Các cuộc thử nghiệm đã chứng minh rằng sản phẩm tác động nhanh an toàn và hiệu quả nhất
4. Dung tích (20 ml) PRO-LONG Spray khoảng 60 lần xịt

image-prolong.jpg

 

Những Ý kiến

  • Chèn trang đến:
  • facebook.com