TIN TỨC

Khuyến Mãi Sốc - Tặng Đồng Hồ Nam Cao Cấp 550.000 VNĐ

- Khuyến Mãi Sốc Tặng Đồng hồ Nary Time Style trị giá 550k cho đơn hàng trên 1 triệu vnđ. XEM NGAY

Top lưu ý về “chuyện ấy” khi mang thai

- “Chuyện ấy” khi mang thai là vấn đề tế nhị nhưng lại được rất nhiều các cặp đôi quan tâm. Hãy cũng chúng tôi

'Sex đẳng cấp' - một thú chơi ngông của tuổi teen

- Thú chơi được đặt tên "Sex-Party" đã thâm nhập vào cuộc vui của những cậu ấm cô chiêu đang muốn khẳng định mình. Trong đó, chính họ kiêm luôn cả hai vai diễn"

Liên tiếp triệt phá nhiều đường dây bán dâm

- Tối 5-6, Đội Cảnh sát Hình sự, Công an Thị xã Sơn Tây ập vào một nhà nghỉ trên địa bàn phường Xuân Khanh, bắt quả tang hai đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Hiểu phụ nữ muốn gì trong chuyện ấy

- Đi sâu vào trong âm đạo có rất ít thần kinh cảm giác, vậy mà cánh đàn ông cứ thích "đi" vào càng sâu càng tốt.

Thủ dâm ở nữ giới

- Thủ dâm thường xảy ra ở tuổi dậy thì, ở lứa tuổi này có những thay đổi lớn về tâm-sinh lý, đặc biệt là tâm sinh lý tình dục.

Kinh nghiệm để kéo dài chuyện ấy

- Bạn muốn có sex nhiều hơn và chất lượng hơn? Nếu bạn ăn uống đầy đủ và có cơ thể cân đối, bạn sẽ có thể kéo dài chuyện chăn gối của mình tới tận khi 70-80 tuổi.

Tìm hiểu về điểm nhạy cảm G của Chàng

- Phần lớn đàn ông đều nói rằng làn da họ là nơi "nóng" nhất và chỉ cần tiếp xúc với da thôi, họ cũng đã cảm thấy "sẵn sàng" rồi.

Giải đáp thắc mắc khi ngừa thai khẩn cấp

- Hỏi: Em lỡ quan hệ với bạn trai mà không có phòng ngừa gì. Vì không muốn có thai nên đến nhà thuốc và được tư vấn dùng Postinor®2

 

THốNG KÊ

BỘ SẢN PHẨM In The Heart of the Night Vibe Kit - Hollow Book

DỤNG CỤ TÌNH DỤC HỖ TRỢ|DỤNG CỤ TÌNH DỤC HỖ TRỢ » Máy Massage Dạo Đầu - Điểm G

Giá:2,200,000VND

 

Một bộ niềm vui đầy đủ khéo léo giấu trong một cuốn sách rỗng, này, khéo léo, hoàn toàn vô tội cung cấp tìm kiếm bởi Book Biểu tượng của dòng thông minh giữ bí mật của bạn như ẩn như bạn cần họ để được.

Bên trong In The Heart Of The Night, một trong ba chủ đề lãng mạn bìa cứng giả sách, một xúc trung tâm tổ chức một sự rung cảm cổ điển mượt 7 inch, G tại chỗ đáng kể đường cong gợi cảm và hoàn hảo góc tay áo, Rocket 4 inch truyền thống với 4 mũ hoán đổi cho nhau , và một gói linh hoạt, chất bôi trơn nước dựa trên cơ thể Glide.

Mỗi phần được làm từ chất lượng, phthalate vật liệu được phủ một lớp cảm ứng mượt Silken, với ngoại lệ của tay áo G, là mềm dẻo và mềm, được làm từ chất đàn hồi hợp vệ sinh là không mùi và không vị. Inch 7 là một cổ điển cho một lý do, loại hình này của vibe là lý tưởng cho tất cả các loại của niềm vui, từ sự kích thích âm vật và núm vú chính xác để thâm nhập sâu cộng hưởng với cường độ điều chỉnh nhiều tốc độ.

Bằng cách trượt trên tay áo, cổ điển của bạn sẽ trở thành bất cứ điều gì, nhưng thông thường với một tức g tại chỗ xoa bóp chuyển đổi đầu là tốt đẹp và khó khăn cho vị trí hoàn hảo và massage công ty, các đường nét và góc tới g tại chỗ không có nỗ lực cần thiết.

Tăng gấp đôi lên cảm giác với sự rung cảm Rocket, cũng là một yêu thích cho lý do tốt. Điều này ít ảnh kín đáo có một không vô nghĩa tốc độ của rung động đó là ấn tượng mạnh mẽ và lý tưởng cho sự kích thích âm vật, vì nó rất kín đáo, nó có thể được sử dụng kết hợp với một đồ chơi khác, và khi quan hệ tình dục mà không can thiệp từ kinh nghiệm.

Tất cả điều này, ẩn hoàn hảo trong một cuốn sách đẹp, với tất cả các chi tiết cần thiết để đánh lừa mắt, nó sẽ đóng lại với một nam châm nhỏ tiện dụng, và conceivably có thể được sử dụng để che giấu bất cứ điều gì xứng đáng! 3 pin AA là cần thiết để có được những rung cảm lên và chạy, một cho Rocket và 2 cho 7 inch, bôi trơn bao gồm tương thích với tay áo đàn hồi sang trọng, như là bất cứ công thức dựa trên nước.

Vibes là không thấm nước.

 

Những Ý kiến

  • Chèn trang đến:
  • facebook.com